Tuy nhiên, TS. Võ Trí Thành cũng đánh ngành này có tính cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải đầu tư và có sự kiên trì, linh hoạt trong chiến lược kinh doanh để có sự tăng trưởng.

“Xuất khẩu sản phẩm nước giải khát của Việt Nam hiện nay còn ít và gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận thị trường. Doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, tiêu chí xanh, bền vững. Nhìn về dài hạn, nhóm nước giải khát có triển vọng tích cực bởi nhu cầu trên thị trường quốc tế đối với sản phẩm này rất lớn. Để đáp ứng, đòi hỏi doanh nghiệp phải đẩy mạnh đầu tư công nghệ, nhân lực, tạo dựng niềm tin về thương hiệu sản phẩm”, ông Thành cho biết.

Tân Hiệp Phát: dần khẳng định vị thế trên bản đồ nước giải khát toàn cầu -0
 Doanh nghiệp phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, tiêu chí xanh, bền vững khi tiếp cận thị trường nước ngoài

Tại Việt Nam, các công ty nội địa nhóm ngành này vẫn còn hạn chế về công nghệ và kỹ thuật so với các nước phát triển. Vì thế, khi tiếp cận các thị trường ngoài nước, đặc biệt các thị trường khó tính, yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật cao như Mỹ, EU, Nhật Bản… nhiều doanh nghiệp đối mặt với khó khăn. 

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng, dẫn đầu tại thị trường Việt với mảng trà uống liền, Tân Hiệp Phát ngay từ khi thành lập đã kiên định với sứ mệnh đề ra là “sản xuất, kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng châu Á với mùi vị thích hợp và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời thỏa mãn nhu cầu hiện có và tiềm ẩn của khách hàng để trở thành đối tác được ưa chuộng hơn trong kinh doanh”. 

Tân Hiệp Phát luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm và thức uống ở thị trường châu Á, song song với việc phục vụ người tiêu dùng toàn cầu.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, doanh nghiệp đã đầu tư 12 dây chuyền công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic vào sản xuất. Đây là dây chuyền công nghệ sản xuất vô trùng tối tân, vận hành trên nguyên tắc tự động và khép kín từ khâu trích ly nguyên liệu, thổi chai đến chiết rót, đóng nắp, dán nhãn đến đóng thùng.

Tân Hiệp Phát: dần khẳng định vị thế trên bản đồ nước giải khát toàn cầu -0
Sản phẩm của Tân Hiệp Phát được người tiêu dùng nước ngoài yêu thích. 

Mức đầu tư cho thấy quyết tâm của một doanh nghiệp địa phương trong việc tạo ra các sản phẩm có lợi nhất cho sức khỏe người tiêu dùng và sẵn sàng chinh phục các thị trường khó tính. Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm nước giải khát của Tân Hiệp Phát vượt qua tất cả các yêu cầu kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm ở những thị trường khó tính như Mỹ, Canada, các nước vùng Trung Đông…

Doanh nghiệp dần khẳng định vị thế trên bản đồ nước giải khát toàn cầu khi có mặt tại hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chất lượng sản phẩm tốt giúp Tân Hiệp Phát chinh phục được cả những thị trường khó tính. 

Ngoài ra, để tạo lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ quốc tế, nguyên liệu tự nhiên và nhân công giá rẻ là hai yếu tố cũng được doanh nghiệp này tập trung nghiên cứu và tận dụng khai thác.

Với chủ trương nhất quán trong việc ưu tiên sử dụng các nguyên liệu trong nước, Tân Hiệp Phát không ngừng tăng cường liên kết chuỗi cung ứng và bao tiêu, mở rộng vùng nguyên liệu cho bà con nông dân trên cả nước, hợp tác phát triển dựa trên tinh thần 2 bên cùng có lợi.

Điều này cho thấy, bên cạnh mục tiêu lợi nhuận, doanh nghiệp còn cần phải quan tâm đến chất lượng phát triển, sự thịnh vượng của người dân và bảo tồn môi trường. Tân Hiệp Phát đã thành công trong việc triển khai sợi dây liên kết, trở thành đối tác và người bạn đồng hành với nông dân bằng những dự án tạo nên giá trị chung.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex