Công đoàn Giáo dục Việt Nam thông báo đã nhận được thư của Ủy ban Giải thưởng Gusi Hòa bình quốc tế Philippines về việc thầy Đào Chí Mạnh – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hội Hợp B, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc – đoạt Giải thưởng Gusi Hòa bình năm 2023.

Thầy giáo tiểu học tại Vĩnh Phúc giành giải thưởng hòa bình uy tín quốc tế - 1

Thầy giáo Đào Chí Mạnh là người Việt Nam duy nhất được vinh danh tại Giải thưởng Gusi Hòa bình quốc tế 2023 (Ảnh: Gusi Peace Prize).

Giải thưởng Gusi Hòa bình quốc tế là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu châu Á và năm trong số những giải thưởng hàng đầu thế giới hiện nay, trao cho các cá nhân và tổ chức có những đóng góp cho hòa bình và tiến bộ toàn cầu ở nhiều lĩnh vực.

Thầy giáo Đào Chí Mạnh là 1 trong 20 cá nhân được lựa chọn từ gần 2000 hồ sơ để vinh danh tại giải thưởng năm nay vì những cống hiến to lớn trong lĩnh vực giáo dục.

Thầy là một trong những hiệu trưởng khởi xướng và tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng, thúc đẩy và lan tỏa mô hình trường học hạnh phúc theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh.

Thầy giáo tiểu học tại Vĩnh Phúc giành giải thưởng hòa bình uy tín quốc tế - 2

Thầy giáo Đào Chí Mạnh (Ảnh: NVCC).

Thư của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đánh giá: “Thầy Đào Chí Mạnh là người tạo động lực mạnh mẽ về tình yêu và trách nhiệm với nghề dạy học trong bối cảnh đổi mới đang diễn ra tại địa phương Vĩnh Phúc nói riêng và cộng đồng giáo viên ở Việt Nam nói chung bằng các việc làm cụ thể; là người tạo ra xu hướng chuyển đổi số trong các trường tiểu học, ứng phó với các biến đổi chung đang diễn ra ngày càng lớn”.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex