Tốc Chiến 3.4c: Cập Nhật Thông Tin Mới Wild Rift

Tốc Chiến 3.4C là bản cập nhật chứng kiến nhiều sự thay đổi của tựa game Mobile đình đám được Riot phát triển. Mời bạn cùng FIVE88 theo dõi chi tiết những đổi mới xịn sò đó trong chuyên mục Esports sau đây.

Các thay đổi về tướng trong Wild Rift 3.4C

Một trong những thay đổi lớn nhất của phiên bản Tốc Chiến 3.4C chính là về tướng. Cùng theo dõi chi tiết các cập nhật mới đầy thú vị đó trong chia sẻ dưới đây.

Các thay đổi về tướng trong Wild Rift 3.4C
Các thay đổi về tướng trong Wild Rift 3.4C

Tướng đi rừng mới xuất hiện

Như đã bất mí ở phiên bản trước đó, Warwick quái vật xứ ZAUN đã xuất hiện trong liên minh công lý của Tốc Chiến 3.4C. Đây hứa hẹn sẽ là một vị tướng đầy thú vị khi có thể được sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.

Về cốt truyện nhân vật không có quá nhiều khác biệt so với phiên bản PC. Theo đó, đây vẫn là một con quái vật được tạo ra bởi một thí nghiệm tàn độc của những nhà khoa học ZAUN. 

Ngoài ra, các chiêu thức của Warwick cũng không thay đổi so với phiên bản trên máy tính. 

 • Q (Cắn Xé): Nhảy tới kẻ định và hút 8% máu và gây 30% sát thương. 
 • W (Mùi Máu): Khi kẻ địch dưới 50% máu nội tại của tướng sẽ được kích hoạt. 
 • E ( Gầm Thét): Kích hoạt sẽ được giảm sát thương trong 2.5 giây đến từ kẻ địch. Sử dụng lần 2 sẽ làm hoảng sợ các đối thủ gần bên trong 1 giây.
 • R (Khoá Chết): Áp chế kẻ địch trong vòng 2.5 giây gây 175 sát thương và hút máu 100%.
Warwick là vị tướng được phát hành trong phiên bản Tốc Chiến 3.4C

Thay đổi về tướng trong phiên bản Wild Rift 3.4C

Phiên bản Wild Rift 3.4C chứng kiến nhiều sự thay đổi về tướng khi có đến 4 nhân vật được cân bằng.

 • Akali: Thay đổi về hồi máu cơ bản từ 9 lên 10%, hồi máu mỗi cấp từ 0.68 lên 0.8.
 • Ekko: Cập nhật chiêu thức Dây Cót Thời Gian nerf sát thương từ 120% xuống còn 100%. Đột Phá Thời Gian thay đổi lượng sát thương cơ bản mỗi cấp 150/300/450 → 200/350/500.
 • Malphite: Buff mạnh nội tại Giáp Cường Hóa thời gian hồi chiêu từ 8 giây xuống 6 giây, hồi máu tối đa 10% → 9%. Thay đổi chiêu thức Mảnh Vỡ Địa Chấn tốc độ bay từ 10 → 12.
 • Yuumi: Thay đổi chiêu E Tăng Động hồi máu 15/25/35/45 + 10% SMPT → 20/30/40/50 + 10% SMPT.

Cập nhật về tướng xoay tua miễn phí

Đối với các game thủ đam mê đi lane đơn trong phiên bản Tốc Chiến 3.4C sẽ gặp nhiều thiệt thòi khi hàng loạt tướng Mid và Top free đã không còn. Thay vào đó, những vị tướng miễn phí đi rừng và AD đã được cung cấp cho người chơi.

 • Tặng tướng: Diana, Leona, Corki, Nautilus, Nunu, Pantheon, Shen, Shyvana, Veigar và Xayah vào các ngày đầu thắng.
 • Tặng các tướng Graves, Irelia, Jarvan, Kennen, Rakan, Samira và Vex và các ngày cuối tháng.

Thay đổi về cơ chế game và trang bị trong Tốc Chiến 3.4C

Ngoài các thay đổi về tướng phiên bản Wild Rift 3.4C cũng có rất nhiều cập nhật liên quan đến cơ chế game và trang bị. Cùng theo chuyên mục Esports để tìm hiểu chi tiết về các đổi mới đó.

Các vị tướng đi rừng miễn phí sẽ được tặng ở bản cập nhật 3.4C

Cập nhật về trang bị trong phiên bản 3.4C

Tốc Chiến 3.4C có 2 thay đổi dành cho 2 trang bị ít được quan tâm bởi các game thủ trong những phiên bản trước đó. 

 • Cuồng Cung Runaan: So với các song kiếm khác Cuồng Cung Runaan được xem là một vũ khí bị thất sủng và không được trang bị nhiều bởi các game thủ. Chính vì vậy ở phiên bản 3.4C đội ngũ phát triển của Riot đã cải thiện chỉ số cho Item đó. Cụ thể, các tia của Cuồng Cung Runaan sẽ tăng từ 40% → 55% SMCK.
 • Giải Thuật Ma Pháp: Tương tự như Cuồng Cung Runaan, Giải Thuật Ma Pháp cũng là một trang bị bị thất sủng trong thời gian qua. Chính vì vậy, Riot đã tăng thêm thời gian miễn nhiễm sát thương của Item từ 0.5s → 0.75s.  

Với các thay đổi trên phiên bản Wild Rift 3.4C được hứa hẹn sẽ có nhiều sự hấp dẫn hơn. Đặc biệt, các vị tướng AD và Pháp Sư đường giữa sẽ được hưởng lợi nhiều nhất, khi những trang bị của chất tướng đó đang được Buff cực mạnh.

Thay đổi về cơ chế game trong Tốc Chiến 3.4C

Chứng kiến những pha win game thần tốc của các đội tuyển Esports Wild Rift thời gian qua, phiên bản 3.4C đã có nhiều thay đổi về cơ chế của trụ để tăng thêm tính hấp dẫn cho trò chơi. Cụ thể, khi 2 trụ trên cùng một đường bị phá huỷ sau 45 giây trụ thứ 3 sẽ nhận 30% kháng sát thương + 15% sát thương bắn ra.

Ngoài ra, lượng máu của các trụ cũng sẽ được tăng lên trong Tốc Chiến 3.4C. Rõ ràng với hàng loạt cập nhật đó các ván game Wild Rift giờ đây được kỳ vọng sẽ gây cấn và quyết liệt hơn.

Các trang bị và cơ chế game bị thay đổi ở phiên bản mới

Trên đây là tất cả những thông tin về phiên bản Tốc Chiến 3.4C được chúng tôi tổng hợp. Với nhiều cập nhật về tướng cũng như trang bị meta sắp tới hứa hẹn sẽ có nhiều sự thay đổi lớn.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *