Nằm trong chuỗi chương trình “Xuân yêu thương – Tết sẻ chia 2024” của Chi đoàn Cục Quản lý thị trường, tối ngày 18/01/2024, đại diện Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn phối hợp cùng Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh trao tặng 40 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh COVID-19, bị thiên tai lũ lụt vừa gây ra tại xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên.

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Nguyễn Đình Khoa – Phó Cục Trưởng, Chủ tịch Công đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đã động viên các hộ gia đình tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đón Tết trong không khí vui tươi, an toàn, đầm ấm và hạnh phúc.

Trao tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh
Trao tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh

Đồng chí Nguyễn Công Dũng, Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc xã Cẩm Quan trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm, chia sẻ của Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh đối với xã Cẩm Quan nói riêng và huyện Cẩm Xuyên nói chung. Đồng chí khẳng định, những món quà chứa chan tình cảm không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để những hộ khó khăn vui tươi hơn, mà còn cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Qua đây, cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những sự quan tâm sẻ chia đối với các hoạt động xã hội của Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh

Việc trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thể hiện đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tình yêu thương, đùm bọc, sẻ chia khi Tết đến xuân về. Mỗi phần quà dù có giá trị không lớn nhưng với tình cảm của Cục Quản lý thị trường tỉnh Hà Tĩnh, những món quà thiết thực này sẽ là nguồn động viên, khích lệ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Từ đó thể hiện trách nhiệm sẻ chia cùng cộng đồng của đoàn viên thanh niên, cũng như tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex