Đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh – Kochi (Ấn Độ) chào đón những du khách đầu tiên Vietjet mở đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh – Điện Biên

Đường bay thẳng kết nối TP. Hồ Chí Minh – Tiruchirappalli đáp ứng nhu cầu di chuyển giữa Việt Nam với trung tâm của vùng Nam Ấn với 03 chuyến bay mỗi tuần.

Vietjet khai trương đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh - Tiruchirappalli (Ấn Độ)
Vietjet khai trương đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh – Tiruchirappalli

3 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày Chủ Nhật, thứ Ba, Năm cho hành trình khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh – Tiruchirappalli và ngược lại từ Tiruchirappalli – TP. Hồ Chí Minh vào ngày thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần.

Tiruchirappalli là thủ phủ của vùng phía Nam của quốc gia tỷ dân Ấn Độ, nổi tiếng với nhiều kiến trúc cổ kính đầy màu sắc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm văn hóa hấp dẫn cho những tâm hồn đam mê khám phá. Trong khi TP. Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế sôi động, hiện đại, đậm đà bản sắc văn hoá Á Đông, đa dạng văn hoá, ẩm thực.

Vietjet khai trương đường bay thẳng TP. Hồ Chí Minh - Tiruchirappalli (Ấn Độ)
Những du khách Ấn Độ trong chuyến bay đầu tiên từ Tiruchirappalli – TP. Hồ Chí Minh

Trước Tiruchirappalli, Vietjet đã tiên phong mở các đường bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ, kết nối Việt Nam với các đô thị trung tâm New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Kochi… mang tới cho người dân, du khách cơ hội di chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết không chỉ giữa hai nước mà còn khắp thế giới, đến với Australia, Indonesia, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc)… Đặc biệt, khi bay cùng Vietjet trên các hành trình đến và đi Ấn Độ, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức các món ăn đặc trưng Ấn Độ, ẩm thực chay, cà ri… bên cạnh các món ăn nóng, tươi ngon đặc sắc văn hoá ẩm thực Việt Nam và thế giới.

Từ nay đến hết 11/11/2023, khi đặt vé tại website và ứng dụng Vietjet Air, hành khách còn có cơ hội mua hàng triệu vé chỉ từ 0 đồng, nhận ngay bảo hiểm Sky Care miễn phí, tích điểm đổi quà cùng chương trình khách hàng thân thiết SkyJoy. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế với thời gian bay từ 01/12/2023 đến 31/10/2024.

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex